Khóa học giao tiếp & phát âm

 I.GIỚI THIỆU

Có rất nhiều các bạn đã học tiếng anh được một khoảng thời gian, có bạn học 2-3 năm, có bạn học tới 10-15 năm, nhưng các bạn có bao giờ tự hỏi, với lượng thời gian học như vậy, trên dưới chục năm, nhưng trình độ tiếng Anh vẫn vậy, vẫn có xu hướng đi ngang, thậm chí là đi xuống. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này như: học tiếng Anh không liên tục, lười học, bỏ bê…

Tuy nhiên, có những bạn đi học khá chăm chỉ, tích cực làm bài tập nhưng khi nói chuyện với người nước ngoài vẫn không thể nghe, nói và hiểu họ đang nói gì. Tại sao lại như vậy??. Đó là vì các bạn đã được học tại các thày cô ở trường phát âm không đúng, không chuẩn dẫ đến việc nghe sai, không nghe được.

Vậy Khóa học này giúp các bạn có thể tự tin, nói những gì mình nghĩ, nghe chính xác những gì mình được học.

II.PHƯƠNG PHÁP

  • Đối với người Việt Nam, tiếp xúc với Tiếng Anh lúc ban đầu không được đúng đắn, nghe phát âm sai lầm như từ Gate, Date, Learn…rất nhiều từ đơn giản, nhưng các bạn vẫn đọc sai, và khiến không thể nghe ra từ gì khi người nước ngoài nói.
  • Phương pháp khóa học này giúp các bạn tiếp cận học tiếng Anh theo cách của người Việt. Nghĩa là, chúng ta sẽ được học cách đánh vần, ghép từ như người việt.Như vậy, kết thúc khóa học, các bạn sẽ biết cách làm sao cho có thể nói chuẩn, nói đúng tất cả các từ Tiếng Anh thậm chí là với các từ bạn chưa bao giờ gặp.

Chương trình sẽ giúp các bạn đọc và viết phiên âm, các nối và luyến láy các từ trong câu. Ngoài ra giúp các bạn có thể nắm bắt được trọng âm phụ, trọng âm chính trong câu, các quy tắc khi phải nói như quy tắc theo cụm từ, cụm câu…

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY
ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Tel: 0966236353
Email: [email protected]

4 Tháng Tám, 2016

0 responses on "Khóa học giao tiếp & phát âm"

Leave a Message

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2016 Athenalv.com, All rights reserved